ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก


Ads ผู้สนับสนุน
เรื่องผี - มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เรื่องผีมันอยู่ในตู้เสื้อผ้า
เรื่องผี - มันอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ขนหัวลุกจากคุณอิง คุณอิงเป็นพนักงานราชการบรรจุใหม่ที่เชียงใหม่ และก็ได้ถูกส่งไปอบรมที่เชียงราย 2 วัน จริงๆ ก็อบรมวันเดียว ส่วนอีกวันก็คือไปเที่ยวนั่นเอง และอิงก็ได้ไปแถบแม่สาย ที่มีของราคาถูกขายเยอะแยะมากมาย อิงก็ไปสะดุดกับชุดกระโปรงยาวลายดอกสีดำตัวหนึ่ง อิงเห็นว่าสวย และราคาก็ไม่แพง อิงจึงตัดสินใจซื้อมาในราคาเพียง 350 บาท
ผีในตู้เสื้อผ้า

คืนนั้นหลังจากกลับมาถึงบ้าน ที่เชียงใหม่ อิงเข้าห้องนอน ก็เก็บเสื้อผ้าที่ซื้อเครื่องประดับ และข้าวของอื่นๆ เข้าตู้เสื้อผ้า ทำธุระส่วนตัว และก็เข้านอนตามปกติ.. คืนนั้นอิงรู้สึกใจสั่นๆ วูบๆ บอกไม่ถูก แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คล้ายกับตกจากที่สูง , , , เป็นแบบนั้นทั้งคืนเลย มันทำให้อิงนอนไม่ค่อยหลับ
ในคืนต่อมา พออิงเข้ามานอนในห้อง ครั้งนี้มันอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก เหมือนมีคนจ้องเราอยู่ และในกลางดึกคืนนั้นเอง อิงก็ต้องตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกเหมือนมีเสียงหายใจแรงๆ อยู่ข้างๆ หู เสียงมันเหมือนเสียงสะอื้น.. อิงตัดสินใจเปิดไฟหัวเตียง และออกไปเรียกน้องสาวที่อยู่อีกห้องมานอนด้วย
เมื่อเอิง น้องสาวอิงย้ายมานอนที่ห้อง อิงก็เปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อจะหยิบหมอนอีกใบให้ แต่อิงก็ต้องร้องกรี๊ดลั่น เพราะสิ่งที่อิงเห็นคือใบหน้าผู้หญิงที่ไม่มีนัยน์ตา แทรกอยู่ระหว่างเสื้อผ้าที่แขวนอยู่..
วันต่อมา อิงได้นำเสื้อกระโปรงสีดำตัวที่ซื้อมาจากเชียงรายไปที่วัด และเล่าให้พระท่านฟังว่าเกิดอะไรขึ้น พระท่านก็นำเสื้อกระโปรงชุดนี้ใส่ถังน้ำล้าง ปรากฏว่าน้ำนั้นกลายเป็นสีดำผสมแดงเหมือนเลือด พระท่านว่าอาจจะเป็นชุดที่ถอดจากศพที่ตายโหงแล้วเอามาขายก็ได้ ดูสิ ยังไม่ทันล้างเลือดออกดีเลย..

ผู้สนับสนุน
Facebook

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เรื่องผี - ห้องนอนมรณะ

ห้องนอนมรณะ
ประสบการณ์ขนหัวลุกจากห้องนอนผีแขวนคอ เหตุการณ์นี้มาผ่านกว่า 3 ปี แต่รับรองชาตินี้ทั้งชาติดิฉันไม่มีวันลืมแน่นอน

เหตุการณ์นี้ผ่านมาสามปีกว่าแล้วล่ะค่ะ แต่รับรองว่าชาตินี้ทั้งชาติดิฉันไม่มีวันลืมแน่ มันเป็นเรื่องสยดสยองสุดๆ เลยเชียว
ตอนนั้นฉันอยู่มหาวิทยาลัยปี 2 และเป็นเด็กกิจกรรมด้วยก็เลยมีเพื่อนฝูงเยอะแยะ แต่เพื่อนที่สนิทกันจริงๆ มีแค่ไม่กี่คนเอง หนึ่งในนั้นคือ “ปิ่น” ซึ่งคนอื่นอาจมองว่าหล่อน ออกจะเพี้ยนๆ พิกล แต่สำหรับฉัน หล่อนเป็นเพื่อนที่ดีมาก มีน้ำใจและน่าสงสารด้วย เพราะปิ่นเพิ่งสูญเสียพี่สาวสุดที่รักไปได้ไม่นาน ด้วยสาเหตุที่น่าสลดใจมากเชียว

เรื่องที่ถูกปิดบัง (เรื่องลี้ลับ ) โปรดใช้วิจารณญาณ

สวัสดีทุกคนนะคะ เราจะนำเอาเรื่อง ผีเรื่องนึงที่เคยเกิดขึ้นกับเรามาถ่ายทอดให้กับทุกคน
ก่อนอื่นก้ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเราเป็นคนกลัวผีมากๆๆ คิดไว้เลยว่าถ้าได้เจอคงจะเสียสติเป็นบ้าไปเลยแน่ๆ เราเองก็ไม่คิดว่ามันจะมาเกิดขึ้นกับตัวเรา เรื่องของเราอาจจะไม่ได้น่ากลัวมากเหมือนของคนอื่น แต่มันมีความเศร้ามากกว่าค่ะ
เริ่มเลยนะคะ....

ปากพาซวย เรื่องที่เกิดขึ้นจริงตอนเข้าค่ายลูกเสือ !!!!

เรื่องผี pantip - ปากพาซวย เรื่องที่เกิดขึ้นจริงตอนเข้าค่ายลูกเสือ !!!!
สวัสดีครับพี่ๆ น้องๆ ทุกๆท่านนน วันนี้ผมมีเรื่องเล่าสยองขวัญที่สุดที่ผมได้เจอกับตัวมาให้ทุกๆท่านได้รับฟังกันน้ะครับบ อาจจะพิมพ์ตกหล่นไปบ้าง ผมขอโทษทีนะครับผมม พอดีผมพิมพ์ในโทรศัพท์ ขอใช้ศัพท์วัยรุ่นหน่อยน้ะครับเพื่อความสะดวก ขอรับประกันเรื่องนี้ เป็นเรื่องจริง ไม่มีการตกแต่งใดๆเพิ่มเติม ผมเจอมาตอนป.6 ซึ่งมันก็ผ่านมานาน6ปีเต็มๆ แต่ผมไม่เคยลืมเลยครับ เล่าให้ฟังในก๊วนกี่ทีก็เรื่องนี้เด็ดสุด 55555 ขอเริ่มเลยน้ะครับผม เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา